เคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie) สายรัดสายไฟ

เคเบิ้ลไทร์ สายรัดเคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie)


เราจำหน่าย เคเบิ้ลไทร์ (Cable Ties) สายเคเบิ้ลไทร์ สายรัดสายไฟ คุณภาพ มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ทนรังสียูวี มีทั้ง เคเบิ้ลไทร์ พลาสติก และเคเบิ้ลไทร์ สแตนเลส จำหน่ายในราคาปลีก – ส่ง

Add Line

สินค้าของเราหมวด : เคเบิ้ลไทร์ สายรัดสายไฟ


จุดเด่นของเคเบิ้ลไทร์ของเรา

จุดเด่นของ เคเบิ้ลไทร์ สายรัดเคเบิ้ลไทร์ สายรัดสายไฟ ของเรา

1. มีความทนทาน

เคเบิ้ลไทร์ของเรา มีทั้งวัสดุพลาสติกที่ทนทาน กันรังสียูวี และสแตนเลส 304 สามารถใช้งานได้ยาวนาน

2. ใช้งานง่าย

เคเบิ้ลไทร์ของเรา สามารถใช้งานได้ง่าย และยังล็อคยึดได้แน่นไม่หลุดหรือคลายตัวออกเองได้โดยง่าย

3. ได้รับมาตรฐานสากล

สินค้าที่เราจำหน่ายได้รับการรองรับจากมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า

4. มีหลายขนาดให้เลือกใช้

สินค้าที่เราจำหน่ายมีให้เลือกในหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ สามารถรองรับการใช้งานของคุณลูกค้าได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Add Line

เคเบิ้ลไทร์ สายรัดเคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie) คืออะไร ?


เคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie) คืออะไร ?

รู้จักกับเคเบิ้ลไทร์ สายรัดเคเบิ้ลไทร์ สายรัดสายไฟ

เคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie) หรือจะเรียกว่า สายรัดสายไฟ สายเคเบิ้ลไทร์ หรือ Tie Warp เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ที่ออกแบบมาใช้สำหรับในการรัดสายสัญญาณต่างๆ หรือสายไฟ เข้าด้วยกันเพื่อความเป็นระเบียบ

โดยที่ตัวของเคเบิ้ลไทร์ จะมีฟันลักษณะคล้ายสามเหลี่ยม ลาดไปในทางเดียวกัน โดยส่วนหัวจะมีช่องให้ใส่หางของสายเคเบิ้ลไทร์ลงไป และมีเขี้ยวที่ใช้ในการบังคับไม่ให้ฟันสามเหลี่ยมนั้นไม่สามารถถอยหรือหลุดออกมาได้

โดยเคเบิ้ลไทร์ที่เราจัดจำหน่ายจะมีอยู่ 2 วัสดุนั่นคือ เคเบิ้ลไทร์พลาสติก กันยูวี ที่ทำจากพลาสติก PA66 ทีมีความทนทาน และ เคเบิ้ลไทร์สแตนเลส ที่ทำจาก สแตนเลสสตีล 304 โดยที่ทั้งสองวัสดุก็มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน

ประเภทของเคเบิ้ลไทร์ สายรัดสายไฟ ที่เราจัดจำหน่าย


เรามีเคเบิ้ลไทร์ สายรัดสายไฟ จำหน่ายดังนี้

  1. เคเบิ้ลไทร์ พลาสติก – เป็นเคเบิ้ลไทร์กันยูวี ที่ทำจากพลาสติกชนิด PA66 มีความทนทานใช้งานง่าย เหนียว ทนแรงดึง ทนรังสียูวีได้ ราคาประหยัด
  2. เคเบิ้ลไทร์ สแตนเลส – เป็นเคเบิ้ลไทร์ชนิดที่ทำจากสแตนเลสสตีล 304 ทนทาน ไม่เป็นสนิม ใช้งานได้ยาวนาน

ทำไมถึงต้องเลือกใช้เคเบิ้ลไทร์

เคเบิ้ลไทร์ (Cable Tie) สายรัดสายไฟ เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่ใช้ในการรัดสิ่งต่างๆ ที่มักพบได้บ่อยในการใช้รัดสายไฟ สายสัญญาณต่าง ๆ ให้อยู่แน่น เป็นระเบียบ โดยตัวเคเบิ้ลไทร์จะมีฟันลักษณะคล้ายสามเหลี่ยมที่จะทำให้สายไม่สามารถหลุดออกกลับทางเดิมได้ ดังนั้นเมื่อรัดแล้วจะไม่สามารถหลุดได้โดยง่าย

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อเคเบิ้ลไทร์กับเรา

สินค้าที่เราได้จัดจำหน่าย เราได้นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพสูง และผ่านมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ นอกจากนี้เรายังเน้นการบริการอย่างจริงใจ เพื่อความพึ่งพอใจของคุณลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณจะได้รับมีคุณภาพ รับรองความถูกต้อง สามารถใช้งานได้จริง และมีการจัดส่งที่รวดเร็ว (ถ้าสินค้าชิ้นนั้นมีสต๊อค) จะส่งตรงถึงมือคุณภายใน 1 – 3 วันทำการ

สนใจเคเบิ้ลไทร์

Add Line