โลโก้ บริษัท ทีพีอีเทรดดิ้ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

“Good service is our Job”
“บริการที่ดีคืองานของเรา”

อุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม

เรา คือ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม (Electrical installation part) จากต่างประเทศ หลากหลายผลิตภัณฑ์ ในราคาประหยัด

เช่น เคเบิ้ลแกลน เคเบิ้ลแกลนกันน้ำ ที่เป็นวัสดุ โลหะ ทองเหลืองชุบนิกเกิ้ล พลาสติก และ สแตนเลส ท่อร้อยสายไฟPA6 ท่อร้อยสายไฟหุ้มเหล็กถัก กล่องพักสายไฟกันน้ำ IP66/67 ท่อลมอุตสาหกรรม รางร้อยสายไฟกระดูกงูและอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ

สินค้าที่ทางเราจัดจำหน่ายนั้นยังได้รับมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ เช่น CE RoHS UL IP68 และเรายังมีการให้บริการแบบมืออาชีพสินค้าที่เรานำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายนั้น “เราทำเป็นสินค้าหลักไม่ใช่สินค้ารอง” เราจึงมีสินค้าในสต็อคเพื่อรองรับความต้องการใช้งานของลูกค้าได้ทันท่วงที


วิสัยทัศน์ ของเรา

 เราไม่ได้มุ้งแน้นแต่การขายเป็นหลักเพียงอย่างเดียว แต่เรามุ้งเน้นการบริการที่ดีที่สุดเพื่อความพึ่งพอใจของลูกค้า

เราจึงมีการบริการที่ รวดเร็ว ว่องไว ใส่ใจบริการ รับรองความถูกต้อง 

และเรายินดีเปิดรับฟังทุกคำติชมเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขเพื่อความพึงพอใจอันสูงสุดของลูกค้า เราเน้นการบริการควบคู่ไปกับการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพแบบมืออาชีพ อย่างตรงไปตรงมาไม่บิดเบือนข้อเท็จจริง และเรายังเชื่ออีกว่า.

สินค้าที่ดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป 

วิสัยทัศน์ ของเรา

Goods of great not always have to be Expensive.
“เพราะความเชื่อนี้จึงทำให้เราเลือกแต่สินค้าที่ดีมีคุณภาพมาจัดจำหน่ายให้ลูกค้าของเราในราคาที่ยุติธรรม”


บริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว

รวดเร็ว >>>

รวดเร็วอย่างไร? เรามีความรวดเร็วในการนำเข้าสินค้ากรณีสินค้าขาดสต็อค เราใช้เวลานำเข้าเพียง 10-15 วัน (Air) และ 20-25 วัน (Sea)

ว่องไว >>>

ว่องไวอย่างไร? เรามีการจัดส่งสินค้าภายในประเทศที่ว่องไวเราใช้เวลาจัดส่งสินค้าประมาณ 1-3 วันทำการ (ถ้าสินค้ามีสต็อค) ส่งตรงถึงมือคุณ

ใส่ใจบริการ >>>

ใส่ใจอย่างไร? ความเอาใจใส่ของคือการไม่เอาเปรียบลูกค้าในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาสินค้า คุณภาพของสินค้า การบริการที่จริงใจ และการตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาไม่บิดเบือนข้อเท็จจริง

รับรองความถูกต้อง >>>

รับรองอย่างไร? เรามีการรับประกันความถูกต้องให้ลูกค้า ลูกค้าซื้อไปแล้วต้องใช้งานได้ตรงความต้องการจริง ถ้าผิดสเป็คเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ทันทีอย่างเร่งด่วน!